Ra Mắt Mitsubishi XFC Concept Mẫu xe B-SUV chủ lực cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á

Màn ra mắt toàn cầu xe Mitsubishi XFC Concept và cho phép khách hàng Việt đặt cọc sớm phiên bản thương mại của mẫu xe lý tưởng này đã cho thấy Việt Nam đang trở thành một thị trường quan trọng của hãng xe Nhật Bản.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Mitsubishi Việt Nam đã từng giới thiệu mẫu xe ý tưởng XM Concept. Sau đó không lâu, mẫu xe thương mại dựa trên XM Concept mang tên Xpander đã được ra mắt và lập tức trở thành cái tên hot, liên tục nằm trong top xe bán chạy nhất thị trường và dẫn dắt doanh số của Mitsubishi tại Việt Nam.

Chính sự tăng trưởng mạnh mẽ ấy đã trở thành tiền đề để hãng xe Nhật Bản quyết định chọn Việt Nam là nơi ra mắt một sản phẩm chiến lược toàn cầu – chiếc Mitsubishi XFC Concept vào ngày 19/10/2022.

Đây là mẫu xe mới thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ cho đô thị (B-SUV) được phát triển dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Dự kiến, mẫu xe thương mại của Mitsubishi XFC Concept sẽ có màn ra mắt vào trong đầu quý II năm 2023. Cùng với Xpander, Mitsubishi cũng kỳ vọng mẫu xe B-SUV mới của hãng sẽ tạo nên cuộc bứt phá ngoạn mục tại phân khúc này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0979.532.600